Trang chủTin tứcThí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tích cực ủng hộ...

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tích cực ủng hộ quỹ Vaccine

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đã cùng tham gia đóng góp vào quỹ Vaccine phòng chống COVID-19.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 chính thức khởi động

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc tham gia đóng góp vào quỹ Vaccine phòng chống COVID-19, các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam mong muốn được lan toả tinh thần tương thân tương ái và chung tay cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh.

Trong đó, nhiều thí sinh của cuộc thi cũng là những nữ doanh nhân bản lĩnh trên thương trường từ mọi miền đất nước đã tích cực đóng góp vào quỹ Vaccine như một phần trách nhiệm của chính mình trong nhiệm vụ cùng đất nước phòng, chống dịch COVID-19.

Không chỉ tham gia đóng góp bằng tiền, những thí sinh còn mang đến những giá trị sống tích cực, thông điệp mạnh mẽ cũng như truyền cảm hứng để thích nghi và vượt qua khủng hoảng.

Bà Đặng Bảo Trâm – người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam cho biết, cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc mà còn là cầu nối giao thương cho các nữ doanh nhân gặp gỡ và giao lưu. “Đặc biệt, chúng tôi dành nhiều tâm huyết để các thí sinh có thể tham gia đóp góp, hỗ trợ và lan truyền những giá trị tích cực cho cộng đồng, thể hiện tinh thần mình vì mọi người, mọi người vì mình” – bà Đặng Bảo Trâm nói.

Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc mà còn là cầu nơi giúp các nữ doanh nhân gặp gỡ và giao lưu.

Ngoài những đóng góp vào quỹ Vaccine, các thí sinh còn gửi lời tri ân đến đội ngũ y, bác sĩ đang ngày đêm tận tụy, hy sinh để chữa bệnh và bảo vệ cho sức khỏe của người dân trên khắp mọi miền đất nước.

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT