Trang chủTin tứcCEO Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam...

CEO Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

Tỏa sáng trong đêm chung kết, doanh nhân Đào Ái Nhi đã trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 vào đêm 24-12.

Tối 24-12, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đã diễn ra  tại TP.HCM với màn tranh tài khoe sắc của 20 người đẹp doanh nhân đến từ mọi miền đất mước.Mở đầu đêm chung kết, top 20 đã trình diễn trang phục áo dài truyền thống để chọn ra 15 thí sinh bước vào phần thi trang phục dạ hội.

Sau phần thi trang phục dạ hội, cuộc thi đã chọn được top 10 thí sinh tài sắc nhất. Sau phần thi trang phục dạ hội, cuộc thi đã chọn được top 10 thí sinh tài sắc nhất. Với nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh, CEO Đào Ái Nhi chính là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Đồng thời, Đào Ái Nhi cũng nhận giải thưởng Người đẹp thể thao. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Lạc Thảo Vy và Á hậu 2 thuộc về người đẹp Đỗ Thị Vân Anh.

CEO Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. 
CEO Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. 

Ban tổ chức cũng trao thêm các giải thưởng phụ khác: Người đẹp tài năng: Hoàng Ngọc Anh; Người đẹp áo dài: Nguyễn Thị Trang; Người đẹp Beauty Camp/Thời trang Miss Neva: Khúc Lan Phương; Người đẹp nhân ái: Mai Thanh Nhàn; Người đẹp truyền cảm hứng: Trương Thị Hiền; Người đẹp thanh lịch: Đinh Ngọc Phượng.

undefined

Doanh nhân Đào Ái Nhi (sinh năm 1978) cao 1,63m cùng số đo 3 vòng như thiếu nữ: 85 – 61 – 93. Hiện tại chị đang sống cùng chồng và 2 con (con trai 16 tuổi, con gái 13 tuổi). 

Nữ CEO hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ hàng hóa, nổi trội chính là xe nâng hàng. Doanh nghiệp của chị  tạo được chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường xe nâng.

Bản thân chị là người yêu cái đẹp, luôn hướng tới cái đẹp. Đó là động lực làm cho chị rất chăm chỉ luyện tập chăm sóc thể hình mỗi ngày. Đến với cuộc thi, doanh nhân Đào Ái Nhi muốn lan tỏa lối sống tích cực, sống khỏe, sống đẹp, sống lành mạnh, hạnh phúc và kinh doanh bằng cả cái tâm của mình.

Mang thông điệp “Liên kết để phát triển”, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 được tổ chức nhằm mục tiêu tôn vinh nét đẹp hiện đại, bản lĩnh và đề cao nữ quyền trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu và nâng cao giá trị thương hiệu Việt.

undefined

Được biết, tiêu chí của cuộc thi năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức. Phát biểu mở màn khai mạc đêm chung kết, bà Nguyễn Thị Thu Vân –  trưởng ban tổ chức chia sẻ:

“Một Hoa hậu Doanh nhân đúng nghĩa không chỉ cần có hình thể hoàn hảo, khuôn mặt khả ái. Mà còn phải có sự hội tụ của trải nghiệm, bản lĩnh, một trái tim nhân hậu và sứ mệnh thiêng liêng, biết chia sẻ và đóng góp cho cộng đồng”.

Nguồn: https://cuoi.tuoitre.vn/ceo-dao-ai-nhi-dang-quang-hoa-hau-doanh-nhan-viet-nam-2021-2021122546415875.htm

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT