Trang chủTin tứcDinh thự của Hoa hậu nhân ái Mai Thanh Nhàn

Dinh thự của Hoa hậu nhân ái Mai Thanh Nhàn

Bày tỏ tấm lòng hiếu thảo với đấng sinh thành, Hoa hậu nhân ái Mai Thanh Nhàn đã xây dinh thự rộng lớn làm quà tặng cho người thân.

Hoa hậu nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 Mai Thanh Nhàn vừa hoàn thành xong dinh thự rộng lớn. Người đẹp cho biết, khao khát lớn nhất của cô và người chồng thanh mai trúc mã chính là xây dựng dinh thự khang trang để trả hiếu nghĩa cho các đấng sinh thành. 

 

Mai Thanh Nhàn bày tỏ điều may mắn lớn nhất chính là cô gặp được người chồng đức độ, tài năng và đồng cam cộng khổ từ thưở hàn vi, anh luôn ủng hộ và cùng chung tay để gây dựng nên sự nghiệp. 

Người đẹp quê lúa Thái Bình chia sẻ: “Tiền bạc chỉ có ý nghĩa khi mình có thể chia sẻ, lo cho người thân đủ đầy. Nếu không có ba mẹ chồng thì sẽ không có người chồng tuyệt vời đầy yêu thương và luôn ủng hộ tôi trong từng bước đi, biến ước mơ của tôi thành sự thật. Nên việc có thể làm một căn nhà tươm tất, khang trang hơn như một chút tấm lòng tôi gửi đến cám ơn bố mẹ chồng đã vất vả vì chúng tôi”. 

Chốn nghỉ dưỡng Mai Thanh Nhàn dành tặng bố mẹ khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Sinh ra ở đất Bắc, nam tiến để khởi nghiệp, Mai Thanh Nhàn – người đẹp được ví giống bản sao của Hương Giang Idol tiết lộ cô từng phải bán hàng rong ở vìa hè, không có chốn dung thân, không đủ cơm ăn và áo mặc… nhưng với sự chăm chỉ, nỗ lực vượt bậc cùng lối sống tích cóp, khiêm nhường Mai Thanh Nhàn giờ trở thành một trong những nữ doanh nhân thành công, khiến bao người hâm mộ.

Mai Thanh Nhàn cùng gia đình hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Từ chỗ chỉ bán hàng ở các vỉa hè và các chợ, nữ doanh nhân luôn nhạy bén trong việc tìm kiếm cơ hội, cô đã mở công ty và xây dựng nó trở thành một trong những nhà phân phối thời trang sỉ lớn tại Việt Nam. 

Ngoài ra, Mai Thanh Nhàn cùng chồng còn dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vừa qua cô và gia đình cho ra mắt một thương hiệu chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ.

 

Nguồn: https://vietnamnet.vn/dinh-thu-cua-hoa-hau-nhan-ai-mai-thanh-nhan-827880.html

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT