Trang chủTin tứcHoa hậu doanh nhân Việt Nam được phép tổ chức cấp quốc...

Hoa hậu doanh nhân Việt Nam được phép tổ chức cấp quốc gia

Sáng 5/1, bà Đặng Bảo Trâm, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam cho biết, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản cho phép Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020” – Công ty CP Truyền thông URA Việt Nam, được đổi tên cuộc thi vừa kể trên thành cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021”.

Đặng Bảo Trâm – Trưởng ban tổ chức Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng có các văn bản thống nhất cho Ban tổ chức được lùi thời gian tổ chức cuộc thi từ 2020 sang 2021 (vì lý do phòng chống dịch bệnh COVID-19 và tình hình mưa, bão ở miền Trung) và cho thay đổi tên gọi cuộc thi như kể trên.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc chính thống cấp quốc gia và lần đầu tiên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép dành riêng cho các nữ Doanh nhân. Ban Tổ Chức cuộc thi cho biết với tâm huyết mang đến một sân chơi quy mô, uy tín, chuyên nghiệp và là nơi thể hiện các giá trị gắn kết cộng đồng, tôn vinh nét đẹp văn hoá, và là nơi để các Nữ doanh nhân thể hiện tài năng.

Cuộc thi được đầu tư, tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là đấu trường nhan sắc uy tín nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cơ quan ban ngành, cũng như những người nổi tiếng và uy tín, trong đó có Trưởng Ban giám khảo là Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa….

Theo Ban tổ chức, thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tuổi từ 20 đến 50, là nữ doanh nhân, nhà khởi nghiệp hoặc những cá nhân được các đơn vị, công ty cử đi thi.

“Vòng sơ khảo và bán kết Iron Beauty sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2021 tại thành phố Huế. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã chính thức khởi động và Ban tổ chức đã nhận được hồ sơ đăng ký của nhiều thí sinh”, bà Đặng Bảo Trâm thông tin thêm.

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT