Trang chủTin tứcHoa hậu Diệu Hoa làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt...

Hoa hậu Diệu Hoa làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Cố vấn đặc biệt cho cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam là “ông trùm hoa hậu”, nhà thơ Dương Kỳ Anh. Hoa hậu Việt Nam 1990 Nguyễn Diệu Hoa đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo.

“Đây là sân chơi sắc đẹp hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường. Qua đó, cuộc thi nhằm tôn vinh giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung. Do vậy, chúng tôi chú trọng thí sinh có tố chất vượt trội cho ngôi vị cao nhất. Cô ấy không chỉ xinh đẹp, tài năng mà phải có bản lĩnh, sự dũng cảm, chu toàn cho tổ ấm, có tâm hồn lương thiện, xứng đáng với tiêu chí Tâm – Tài – Trí – Đức” – Hoa hậu Diệu Hoa cho biết.

Hoa hậu Diệu Hoa trẻ trung đọ sắc cùng MC Thanh Mai - Báo Tri Thức & Cuộc Sống

Nhà báo Trần Quang Minh, đại diện kênh truyền hình VTV8, thành viên ban tổ chức, cho hay cuộc thi sẽ có nhiều khác biệt với các cuộc thi hoa hậu thông thường. Để làm nổi bật sự bản lĩnh của nữ doanh nhân, ban tổ chức sẽ đưa ra nhiều thử thách thú vị.  Cụ thể, phần thi “Iron Beauty” có nội dung mới lạ giúp thí sinh thể hiện được trí tuệ, tài năng ứng biến, nghệ thuật lãnh đạo, xứng đáng là người dẫn đầu doanh nghiệp. Phần thi này cùng các vòng tranh tài quan trọng sẽ được ghi hình phát sóng trên kênh VTV8.

Đại diện ban tổ chức trả lời báo chí tại buổi họp báo.

Ngoài vòng thi chính, cuộc thi còn diễn ra nhiều hoạt động bên lề sôi nổi như: Dự án thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương”, Hội thảo “Trao quyền cho phụ nữ trong kinh doanh”.

Vòng sơ tuyển sẽ bắt đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh từ ngày 3-3-2020. Vòng chung kết dự kiến diễn ra giữa tháng 4 -2020 tại TP Huế.

Ngoài vương miện, Hoa hậu được nhận giải thưởng tiền mặt 500 triệu đồng, Á hậu 1 được nhận 300 triệu đồng, Á hậu 2 được nhận 200 triệu đồng.  Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các danh hiệu khác như: Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp truyền cảm hứng, Người đẹp bản lĩnh thép… Thí sinh đoạt vương miện sẽ đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi tầm cỡ trên thế giới.

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT