Trang chủTin tứcHậu chung kết, Á hậu Lạc Thảo Vy tung ảnh khoe body...

Hậu chung kết, Á hậu Lạc Thảo Vy tung ảnh khoe body cực kỳ nóng bỏng

Tối 24/12, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đã diễn ra với kết quả cuối cùng gọi tên người xứng đáng nhất. Ngôi vị Hoa hậu đã thuộc về thí sinh Đào Ái Nhi, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lạc Thảo Vy và Á hậu 2 thuộc về Đỗ Thị Vân Anh.

Hậu chung kết, Á hậu Lạc Thảo Vy tung ảnh khoe body cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 1.

Bên cạnh ngôi vị Hoa hậu thì nhan sắc của Á hậu 1 Lạc Thảo Vy cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ sở hữu gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu, Lạc Thảo Vy còn gây ấn tượng mạnh với phần thi ứng xử đầy xúc động. Nhiều khán giả cũng bày tỏ tiếc nuối khi Thảo Vy chỉ giành được ngôi vị Á hậu 1 trong đêm chung kết.

Hậu chung kết, Á hậu Lạc Thảo Vy tung ảnh khoe body cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 2.

Lạc Thảo Vy sinh năm 1988, có vẻ đẹp đằm thắm, phúc hậu với nụ cười rạng rỡ. Ngoài dung mạo thu hút, Thảo Vy còn có thân hình gợi cảm với chiều cao 1,62 m, cân nặng 46 kg và số đo ba vòng: 80-63-88 cùng đôi chân thon dài.

Hậu chung kết, Á hậu Lạc Thảo Vy tung ảnh khoe body cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 3.

Chia sẻ về cảm xúc khi đăng quang, nữ doanh nhân cho biết Top 3 là mục tiêu của cô khi tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, vì vậy danh hiệu này với cô như một “giấc mơ có thật”, giúp cô thực hiện được ước mơ từ thuở bé.

Hậu chung kết, Á hậu Lạc Thảo Vy tung ảnh khoe body cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 4.

Một tháng qua, khó khăn lớn nhất của nữ doanh nhân là sắp xếp chuyện gia đình và công việc để toàn tâm, toàn sức cố gắng cho cuộc thi. Vì là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi hoa hậu, có những lúc Thảo Vy từng thấy nản.

“Danh hiệu Á hậu 1 là một sự công nhận với nỗ lực của tôi trong thời gian qua. Tôi tin đây sẽ là tiền đề để chắp cánh cho tôi bay thật cao, thật xa, thực hiện sứ mệnh của mình một cách tốt nhất. Trước mắt, tôi sẽ tận hưởng cảm giác này và sau đó sẽ bắt tay trở lại công việc cùng những chuyến thiện nguyện. Tôi sẽ sử dụng sức mạnh của danh hiệu một cách ý nghĩa nhất”, Thảo Vy chia sẻ.

Hậu chung kết, Á hậu Lạc Thảo Vy tung ảnh khoe body cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 5.

Lạc Thảo Vy gây ấn tượng với trình độ học vấn khi có hai bằng cử nhân ngành Việt Nam học tại Đại học Tôn Đức Thắng, TP. HCM và ngành Luật tại Đại học Luật, TP HCM. Sau khi giành được ngôi vị Á hậu 1, Thảo Vy cho biết cô sẽ quay trở lại với công việc vô cùng bận rộn của mình, đồng thời nỗ lực đồng hành cùng BTC để hoàn thành nghĩa vụ của một Á hậu trong 2 năm tới.

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT