Trang chủTin tứcTour du lịch đặc biệt cho trẻ em mồ côi vì Covid-19...

Tour du lịch đặc biệt cho trẻ em mồ côi vì Covid-19 ở TP HCM

(NLĐO) – 10 trẻ em mồ côi vì Covid-19 đã cùng du khách tham gia một chương trình du lịch đặc biệt, trải nghiệm những điểm đến nổi tiếng ở TP HCM.

Ngày 26-12, thông tin từ Sở Du lịch TP HCM cho biết trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP HCM năm 2021 diễn ra từ ngày 24 đến ngày 31-12, đã có một chương trình tour du lịch đặc biệt với sự tham gia của các em nhỏ mồ côi trong dịch Covid-19.

Có 10 em đại diện đã cùng các hoa hậu doanh nhân tham gia chương trình trải nghiệm, tham quan TP HCM với những điểm đến Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Tiệc trưa tại Khách sạn Viễn Đông (đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1), DHA Golfzon Diamond, xe buýt hai tầng Hop on Hop off.

Đại diện một em học sinh ở quận Bình Tân (TP HCM) bày tỏ rất vui và xúc động khi tham gia chương trình du lịch đặc biệt, hiểu thêm về lịch sử và những điểm đến nổi tiếng trên địa bàn. Ngồi trên xe buýt 2 tầng tham quan thành phố là một trải nghiệm mới mẻ.

Với sự hỗ trợ của Báo Thanh Niên, CLB Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và sự đồng hành của Saco Travel, Sở Du lịch TP HCM đã phối hợp, tổ chức một chương trình tour dành cho các trẻ em không may mồ côi cha, mẹ sau đợt bùng dịch Covid-19 vừa qua, bên cạnh các suất bảo trợ học tập lên đến 2,7 tỷ đồng (gồm cả hiện vật và hiện kim).

Chương trình có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch, cùng các khách mời, góp phần lan tỏa nét đẹp nhân văn trong lối sống, con người của thành phố, lan toả thông điệp ý nghĩa của Tuần lễ Du lịch “TP HCM – Thành phố tôi yêu”. Tour đã diễn ra thành công vào ngày 25-12.

Đây là lần đầu tiên Tuần lễ du lịch được tổ chức tại TP HCM, được kỳ vọng sẽ là bước chạy đà cho sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch trong năm 2022. Tuần lễ Du lịch cũng được định hướng trở thành sự kiện thường niên được mong đợi của người dân thành phố, khách du lịch trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh được ghi lại từ chương trình du lịch đặc biệt này:

Tour du lịch đặc biệt cho trẻ em mồ côi vì Covid-19 ở TP HCM - Ảnh 1.

Ngắm thành phố từ xe buýt 2 tầng

Tour du lịch đặc biệt cho trẻ em mồ côi vì Covid-19 ở TP HCM - Ảnh 2.

Chương trình du lịch đặc biệt với sự tham gia của những em nhỏ mồ côi vì Covid-19

Tour du lịch đặc biệt cho trẻ em mồ côi vì Covid-19 ở TP HCM - Ảnh 3.

Tour du lịch đặc biệt cho trẻ em mồ côi vì Covid-19 ở TP HCM - Ảnh 4.

Các em có trải nghiệm mới mẻ tại DHA Golfzon Diamond

Tour du lịch đặc biệt cho trẻ em mồ côi vì Covid-19 ở TP HCM - Ảnh 5.

Các em tham quan Bảo tàng lịch sử TP HCM

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT