Trang chủỨng viênLẠI THÚY HÀ

LẠI THÚY HÀ

Phó Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Đồng Lợi - Lâm Đồng

Thí sinh: LẠI THÚY HÀ
– Phó Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Đồng Lợi – Lâm Đồng
– Cân nặng: 57 kg
– Chiều cao: 1m68
– Số đo 3 vòng: 92-70-96

ĐÔI NÉT VỀ BẢN THÂN:
Sinh ra trong gia đình cũng tạm gọi là “trâm anh thế phiệt”, ba là giám đốc ngân hàng tại Đức Trọng, Lâm Đồng nhưng một biến cố lớn bất ngờ ập đến khiến tôi phải nghỉ học giữa chừng và lao vào đời bằng đủ nghề lao động chân tay từ khi 13 tuổi để phụ mẹ nuôi bầy em thơ…

18 tuổi, khi bạn bè nhận tờ báo trúng tuyển Đại học cũng là lúc tôi được quay lại con đường học hành, bắt đầu hành trình của cô nhóc lớp 6 mà vẫn bươn chải đủ nghề để lo cho cuộc sống.

Nhưng có lẽ, tôi rất may mắn khi trong thời gian theo đuổi con đường học TC, CĐ, ĐH và suốt quá trình sau này dù nghề nào, ở đâu, lúc nào cũng đều “bén duyên” với lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Có lẽ vì thế, dù bắt đầu muộn 6 năm nhưng tôi đã trau dồi rất nhiều kinh nghiệm thực chiến, hiểu được cách vận hành tiền tệ, phân tích và “bắt bệnh” được tình hình tài chính của các doanh nghiệp mà tôi đang gắn bó.

Đó cũng chính là nền tảng giúp tôi có bản lĩnh, năng lực hỗ trợ song hành 2 doanh nghiệp đang cộng tác hơn 3 năm qua đi tới thành công, ngày càng phát triển lớn mạnh ở vai trò:
– PGĐ Công ty TNHH Xây dựng Đồng Lợi Lâm Đồng (2018 – nay).
– Trưởng phòng Kế toán & Cố vấn tài chính của Tập đoàn DIVA GROUP (2018 – nay).

“Không quan trọng bạn đi nhanh hay chậm, miễn là đừng dừng lại”. Đó là câu nói tôi tâm đắc nhất – lời nhắc nhở bản thân nỗ lực mỗi ngày để đạt tới mục tiêu: Trở thành nhà điều hành, quản lý doanh nghiệp riêng cũng như trở thành chuyên gia cố vấn về tài chính, kinh tế.

“Cuồng” công việc nhưng tôi cũng là mẫu phụ nữ truyền thống thích nấu ăn, cắm hoa và chăm sóc gia đình.

Đến cuộc thi, tôi mong muốn được học hỏi, giao lưu với các doanh nhân trên toàn quốc để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Chúc cuộc thi thành công tốt đẹp!!

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT