Trang chủTin tứcHoa Hậu Doanh nhân Việt Nam, những nữ cường vượt chướng ngại...

Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam, những nữ cường vượt chướng ngại vật

Thử thách sinh tồn – Beauty Camp tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 chứng kiến những nữ cường vượt chướng ngại vật. Ở đó không phải là cuộc dạo chơi của các cô nàng điệu đà, đỏng đảnh mà là phần thử thách hết sức khốc liệt như những cuộc huấn luyện nữ chiến binh ở các trại quân đội. “

“Thử thách sinh tồn” là một bài test đầy cạm bẫy buộc các thí sinh phải loại bất kỳ một đồng đội nào. Và thử thách này đã đẩy nhiều nữ thí sinh vốn là những nữ doanh nhân dạn dày kinh nghiệm thương trường vào cuộc đấu tranh nội tâm khốc liệt, qua đó bật lên được bản lĩnh, cái tâm, trí tuệ của các người đẹp doanh nhân. Và nhiều thí sinh đã phải bật khóc khi đến cuối “games” mới biết đó chỉ là phép thử “quá ác” của ban tổ chức.

Không như các cuộc thi Hoa hậu khác, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 mang đến một hành trình thú vị, không chỉ ở nhan sắc mà có nhiều thử thách cho sự bản lĩnh, lòng can đảm mạnh mẽ của các nữ doanh nhân, dám vượt qua những giới hạn của bản thân. Những điều này chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc đáng lưu nhớ và mang đến nhiều kỷ niệm cho các  thí sinh.

Beauty Camp là một hành trình thử thách 3 ngày 2 đêm đã mang đến những thử thách vô cùng khắc nghiệt nhất. Đúng như tên chương trình, những người phụ nữ sở hữu tài năng, trí tuệ khi ở trên thương trường mà ngay cả khi ở một môi trường khắc nghiệt khác với thường ngày thì những người phụ nữ ấy vẫn giữ được trọn vẹn bản lĩnh và vẻ đẹp ấy, vượt qua mọi thử thách của chương trình.

Sau phần thử thách, các thí sinh lần lượt gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã không quản khó khăn, vất vả để tạo nên một sân chơi thực tế, giúp phái đẹp có cơ hội trải nghiệm cuộc thi và thể hiện hết những tài năng vốn có của mình. Để khẳng định rằng: đến với Hoa hậu Doanh nhân năm nay, các người đẹp không chỉ có tri thức, tài năng, xinh đẹp hay bản lĩnh mà còn sở hữu những nét cá tính riêng biệt, tinh thần đồng đội để có thể vượt qua những thử thách của Beauty Camp.

Hành trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 sắp bước đến những chặng đường cuối cùng khi chủ nhân của vương miện cao quý sẽ chính thức lộ diện trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 24/12/2021 tại TP.HCM. Cuộc thi được đầu tư, tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp của Công ty cổ phần Truyền thông Ura Việt Nam. Đây là cuộc thi nhan sắc chính thống lần đầu tiên được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức toàn quốc dành riêng cho các nữ doanh nhân.

Theo người Hà Nội

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT