Trang chủTin tứcHoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi quảng bá du lịch Việt...

Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi quảng bá du lịch Việt Nam hậu Covid-19

Sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam vào tối 24/12, Đào Ái Nhi sẽ bắt đầu các hoạt động mang thông điệp quảng bá du lịch Việt Nam hậu Covid-19.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 là cuộc thi chính thống uy tín được cấp phép tổ chức bởi Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch. Ngay từ vòng casting đầu tiên, cuộc thi đã thu hút hơn 300 hồ sơ đăng ký dự thi. Các thí sinh là những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn đến từ mọi miền đất nước. Họ đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Vượt qua hàng trăm thí sinh, doanh nhân Đào Ái Nhi đã xuất sắc giành ngôi vị hoa hậu.

Đào Ái Nhi thướt tha trong tà áo dài truyền thống Việt Nam

Trong buổi họp báo sau cuộc thi, Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi cho biết sẽ tham gia những hoạt động đầu tiên trên cương vị mới. Cô là hình ảnh đại diện cho nữ doanh nhân giới thiệu và quảng bá du lịch Việt Nam hậu Covid-19. Đây được coi là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong bối cảnh ngành du lịch gần như bị “đóng băng” nhiều thời điểm trong suốt hơn 2 năm qua.

Đào Ái Nhi trong phần thi ứng xửĐào Ái Nhi trong phần thi ứng xử

Là một người yêu thích khám phá những vùng đất mới, từng đặt chân đến nhiều nơi trên khắp đất nước Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi chia sẻ: “Trong suốt hơn 40 năm cuộc đời, tôi đã có cơ hội đặt chân đến nhiều vùng đất trên khắp Việt Nam từ Bắc chí Nam, lòng tôi cảm thấy hãnh diện và hạnh phúc vô cùng khi đất nước ta có vô vàn cảnh sắc tuyệt vời, rất nhiều tiềm năng để phát triển ngành kinh tế mũi nhọn là du lịch.

Từng có cơ hội đến nhiều quốc gia trên thế giới, tôi có thể khẳng định rằng Việt Nam chúng ta đẹp không thua kém bất kỳ quốc gia nào. Hơn nữa, sự đa dạng trong văn hóa, ẩm thực cùng sự thân thiện và mến khách, ngành du lịch Việt Nam đủ khả năng cạnh tranh và phát triển mạnh mẽ. Tôi hạnh phúc khi có cơ hội giới thiệu và quảng bá du lịch. Đã đến lúc, du lịch Việt Nam cần được phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19”.

Đào Ái Nhi tự tin trình diễn trong đêm chung kếtĐào Ái Nhi tự tin trình diễn trong đêm chung kết

Các hoạt động giới thiệu, quảng bá du lịch Việt Nam sẽ được triển khai mạnh mẽ trong thời gian tới với sự phối hợp giữa BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch. Với trí tuệ, tài năng, bản lĩnh và sự nhiệt huyết của mình, Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi sẽ nỗ lực hết sức mình chung tay góp phần cho sự khởi sắc của du lịch Việt Nam trong năm 2022.

Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và các thí sinhTân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và các thí sinh

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam mang thông điệp “Liên kết để phát triển” đã thể hiện được bản lĩnh và đề cao sắc đẹp của nữ quyền trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. BTC kỳ vọng với thông điệp ý nghĩa này, tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Đào Ái Nhi sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc kết nối, giao lưu văn hóa, nâng tầm giá trị của người phụ nữ Việt Nam hội tụ “Tâm – Tài – Trí”, đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT