Trang chủTin tứcTân Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi tiết lộ bí quyết...

Tân Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 Đào Ái Nhi có sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Phía sau sự thành công của Ái Nhi luôn có sự ủng hộ, yêu thương của chồng và hai con đáng yêu.

Xuất sắc vượt qua các thí sinh trong đêm Chung kết, Đào Ái Nhi đã trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 diễn ra mới đây tại TPHCM. Đào Ái Nhi sở hữu vẻ đẹp khả ái, cô cao 1m63, số đo 3 vòng 85-61-93.

Hoa hậu Đào Ái Nhi có sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Cuộc sống viên mãn của Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi ở tuổi 44 là minh chứng cho thấy khả năng cân đối giữa gia đình và công việc để thành công của một người phụ nữ.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân - 1

Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức trong đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 (Ảnh: NVCC).

Tân Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân - 2

Vào thời điểm 20 năm trước, Ái Nhi đã thể hiện được bản lĩnh và quan niệm sống hiện đại của mình khi mạnh mẽ tuyên bố: “Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công không chỉ là trong giấc mơ. Phụ nữ Việt Nam ta hoàn toàn có thể làm được”. Lời tuyên bố ấy được nhận xét là “ngây thơ”, “hoang tưởng” ở thời điểm đó nhưng hiện tại, ai cũng đồng tình. Một Ái Nhi nói được, làm được đã trở thành người truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân trẻ nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung (Ảnh: NVCC).

Tân Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân - 3

Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, đây là một cuộc thi uy tín dành riêng cho các nữ doanh nhân được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép. Đào Ái Nhi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của cuộc thi. Ở độ tuổi gần U50, Ái Nhi vẫn sở hữu một thân hình khỏe khoắn với số đo 3 vòng tỉ lệ vàng, cơ thể săn chắc và khỏe khoắn, gương mặt thanh tú, quý phái và sang trọng của nữ doanh nhân Việt Nam (Ảnh: NVCC).

Tân Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân - 4

Đào Ái Nhi vốn không phải cái tên xa lạ trong cộng đồng nữ doanh nhân. Cô đang nắm vai trò Chủ tịch HĐQT một công ty máy công nghiệp và Giám đốc một công ty chuyên về thiết bị nâng hạ hàng hóa. Cô có 20 năm “chinh chiến” thành công trên thương trường. Ái Nhi từng chia sẻ: “Gia đình là điểm tựa vững chắc giúp tôi mạnh mẽ chinh phục thành công”. Phía sau sự thành công của Ái Nhi luôn có sự ủng hộ, tin tưởng và yêu thương của chồng và hai con đáng yêu. Chồng con luôn ủng hộ mọi quyết định của cô trong sự nghiệp và cuộc sống (Ảnh: NVCC).

Tân Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân - 5

Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa hôn nhân trong gần 20 năm qua, Ái Nhi cho biết: “Chỉ đơn giản là chúng tôi yêu thương và tin tưởng nhau, tôi tin anh ấy, anh ấy tin tôi và những việc tôi làm, những điều tôi nói luôn đúng chừng mực và hợp lý với cả đôi bên. Nếu không có sự tin yêu và thấu hiểu của gia đình, chưa chắc tôi đã có thành công như ngày hôm nay” (Ảnh: NVCC).

Nhật Phương

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT