Trang chủTin tứcĐào Ái Nhi đắt show sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh...

Đào Ái Nhi đắt show sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Với kinh nghiệm và sự bản lĩnh, Hoa hậu Đào Ái Nhi được lựa chọn ngồi ghế nóng các cuộc thi nhan sắc.

 

Đào Ái Nhi quyến rũ khi làm giám khảo Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022

Sau đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Đào Ái Nhi ngày càng đắt show. Mới đây, cô đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ tuyển miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022. Người đẹp Bạc Liêu xuất hiện trong bộ dạ hội ánh kim rực rỡ với điểm nhấn là chi tiết cắt xẻ giúp tôn lên vóc dáng nóng bỏng.

Đào Ái Nhi cho hay: “Tôi rất vinh dự được ngồi ghế nóng của chương trình. Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam là cuộc thi uy tín và tổ chức chuyên nghiệp nên đã thu hút khá đông các thí sinh chất lượng dự thi. Các bạn đa phần là sinh viên đại học, không chỉ nổi trội về chiều cao, nhan sắc mà còn gây ấn tượng với trình độ và khả năng thuyết trình song ngữ. Chính vì vậy đã làm khó các giám khảo rất nhiều trong việc lựa chọn”.

Tùy theo từng sự kiện mà nữ doanh nhân có cách lựa chọn trang phục phù hợp

Cùng ngày, sau khi hoàn thành xong chương trình tuyển chọn thí sinh cho Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022, Đào Ái Nhi tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cho một chương trình giao lưu cộng đồng. Khác với hình ảnh nóng bỏng trước đó, CEO quê Bạc Liêu biến hóa với phong cách thời trang thanh lịch. Cô chọn chiếc váy xanh đơn giản, kín đáo phù hợp với tính chất của chương trình.

Nhiều khán giả nhận xét Đào Ái Nhi ngày càng lột xác về phong cách sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Cô thể hiện sự tinh tế trong cách chọn lựa trang phục để làm nổi bật những lợi thế hình thể song cũng phù hợp với mỗi sự kiện mà mình góp mặt.

Nguồn: https://thanhnien.vn/dao-ai-nhi-dat-show-sau-khi-dang-quang-hoa-hau-doanh-nhan-viet-nam-post1464212.html

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT