Trang chủTin tứcChiêm ngưỡng tuyệt tác vương miện tỷ đồng của Hoa hậu Doanh...

Chiêm ngưỡng tuyệt tác vương miện tỷ đồng của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

Tuyệt tác vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 chính thức lộ diện. Được biết, chiếc vương miện được các nghệ nhân đặt nhiều tâm huyết với những thông điệp giàu ý nghĩa.

Tuyệt tác vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 được lấy ý tưởng từ hoa kiếm linh đẹp kiêu sa, mềm mại uyển chuyển vươn lên trong ánh mặt trời. Chính giữa là logo của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, là nơi tôn vinh các nữ doanh nhân Việt tỏa sáng. 5 viên ngọc lục bảo Emerald xanh lớn chủ đạo tượng trưng cho phẩm chất Người nữ doanh nhân xuất sắc hội tụ đủ đức – tâm – tài – sắc – bản lĩnh. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 phải là người phụ nữ xuất sắc nhất hội đủ tất cả những yếu tố này, xứng đáng với chiếc vương miện cao quý.

Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đính kết kim cương và ngọc lục bảo trị giá hàng tỷ đồng

Màu sắc chủ đạo của vương miện là trắng tinh khiết của kim cương và màu xanh lá của ngọc lục bảo. Kim cương lung linh trắng tinh khiết tượng trưng cho sắc đẹp, sự sắc sảo cao quý của người phụ nữ tài năng bản lĩnh. Màu xanh lá của ngọc lục bảo tượng trưng cho niềm tin và hy vọng trong tương lai.

Tuyệt tác vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 được lấy ý tưởng từ hoa kiếm linh đẹp kiêu sa, mềm mại uyển chuyển vươn lên trong ánh mặt trời

Chất liệu khung vương miện là silver cao cấp phủ platin. Các viên đá là loại emerald xanh và zirconia trắng cấp thượng hạng, được cắt mài hoàn hảo do những nghệ nhân về đá quý lựa chọn, đảm bảo độ bắt sáng và long lanh tuyệt đối mà không một sản phẩm nào khác có thể so sánh được.

Thí sinh tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

Được biết, vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 mất gần 3 tháng để hoàn thành, từ khi lên ý tưởng, thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ, lên khuôn mẫu, chế tác, chọn lọc đá quý cũng như cắt mài theo quy cách. Đại diện phía chế tác vương miện cho biết: “Sản phẩm yêu cầu quy cách sản xuất rất khó và tinh xảo được liên kết sản xuất giữa các nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng trong và ngoài nước. Tất cả đều phải kỹ lưỡng, chu đáo với những nghệ nhân trong lĩnh vực trang sức. Nhiều công đoạn, đích thân tôi phải đích thân thực hiện, để cùng làm nên một tuyệt tác hoàn mỹ, góp phần cho thành công và niềm tự hào cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021”.

AC

BÀI LIÊN QUAN

ỨNG VIÊN

BÀI MỚI NHẤT