mục đích

Tôn vinh Nữ Doanh Nhân có quốc tịch Việt Nam đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường. Nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, trí tuệ, cốt cách của nữ Doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế” góp phần củng cố và bổ sung những nhận thức về đời sống xã hội, về lịch sử, nhân sinh quan, pháp luật và các vấn đề liên quan khác cho phái đẹp, đặc biệt là phái đẹp đang tham gia hoạt động kinh doanh, làm giàu cho cá nhân, cho doanh nghiệp và cho đất nước.

Đặc biệt cuộc thi còn là dịp để các nữ Doanh nhân thể hiện mình, trải nghiệm mình trong một hoàn cảnh đặc biệt của mỗi thí sinh và khác biệt hoàn toàn môi trường làm việc hàng ngày của các nữ Doanh nhân. Các giá trị về Đức – Trí – Thể – Mỹ là nền tảng cho vẻ đẹp của nữ Doanh nhân, theo đó, phát huy mọi tài năng, thực hiện mọi ước mơ, cống hiến cho đất nước.

Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, là dịp động viên cổ vũ và biểu dương những tài năng của mỗi thí sinh trong lao động và kinh doanh; là dịp giao lưu, tiếp xúc, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, học hỏi giúp đỡ nhau giữa các nữ Doanh nhân với nhau và giữa nữ Doanh nhân với cộng đồng. Cuộc thi là sân chơi và cũng là nơi để học hỏi trau dồi kiến thức kinh doanh, hợp tác đầu tư.

Tham gia cuộc thi là dịp để các nữ Doanh nhân Việt Nam, Doanh nhân gốc Việt có dịp giao lưu, trao đổi để hiểu hơn về chính sách, môi trường đầu tư trong nước, qua đó, thực hiện khối đại đoàn kết dân tộc và thu hút đầu tư về Việt Nam từ Doanh nhân gốc Việt đang thực hiện kinh doanh tại các quốc gia trên thế giới cũng như các doanh nhân quốc tế.

Với mong muốn chuyên nghiệp hóa và nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các hoạt động thi theo tiêu chuẩn thế giới, góp phần nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế, thí sinh đoạt vương miện “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế” sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi tầm cỡ thế giới và châu lục, để quảng bá, giới thiệu những nét đẹp văn hóa, hình ảnh quê hương đất nước đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Group 275

ĐƠN VỊ Bảo trợ thông tin

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG

URA VIỆT NAM
Hotline: 093 8688445 • 093 6246383

Địa chỉ giao dịch: 167-169 Điện Biên Phủ,
P. Đa Kao, Q1, TPHCM