HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM QUỐC TẾ ĐƯỢC BỘ VĂN HOÁ CHẤP THUẬN ĐỔI TÊN THÀNH HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM

Được sự chấp thuận của Bộ Văn Hoá và các cơ quan ban ngành liên quan, Ban Tổ Chức cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế – Công ty Cổ phần Truyền thông URA Việt Nam đã đổi tên cuộc thi thành Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam ( Công văn chấp thuận Số 4409/GP – BVHTTDL cấp ngày 26/11/2020). Đây là một tin vui cho các nữ Doanh nhân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới có một sân chơi nhan sắc chính thống, tự hào mang tên nữ Doanh nhân Việt Nam.

Theo bà Đặng Bảo Trâm – Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi HHDNVN: “Với thông điệp Đẹp để toả sáng – Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam theo tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ thành đạt, bản lĩnh, giỏi công việc kinh doanh nhưng vẫn biết chăm sóc cho mái ấm gia đình. Từ đó, nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ Doanh nhân Việt Nam.”  Sân chơi này được tổ chức với mong muốn xoá tan đi những định kiến về Doanh nhân Việt thi sắc đẹp.

Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc chính thống cấp quốc  gia và lần đầu tiên được Bộ Văn Hoá cấp phép dành riêng cho các nữ Doanh nhân. Ban Tổ Chức cuộc thi cho biết với tâm huyết mang đến một sân chơi quy mô, uy tín, chuyên nghiệp và là nơi thể hiện các giá trị gắn kết cộng đồng, tôn vinh nét đẹp văn hoá, và là nơi để các Nữ doanh nhân thể hiện tài năng, cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam được đầu tư, tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp. Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam là đấu trường nhan sắc uy tín nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cơ quan ban ngành, cũng như những người nổi tiếng và uy tín. Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam nhận được  sự cố vấn của ông Dương Xuân Nam – Cha đẻ của Hoa hậu Việt Nam; Trưởng Ban Giám Khảo là Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa…. Cuộc thi có sự đồng hành của VTV8 trong vai trò thành viên Ban Tổ Chức;  Báo Thanh Niên là đơn vị bảo trợ thông tin; VCCI là thành viên hỗ trợ trong công tác kết nối tuyển sinh.

Điều kiện đăng ký dự thi: Thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam tuổi từ 20 đến 50, là nữ doanh nhân, nhà khởi nghiệp hoặc  những cá nhân được các đơn vị, công ty cử đi thi.

Vòng Sơ tuyển và Bán Kết, Iron Beauty… sẽ diễn ra tại các thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam sẽ diễn ra  vào tháng 9/2021 tại Thành phố Huế. Công tác tuyển sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam đã khởi động với rất nhiều tín hiệu đáng mừng, nhiều thí sinh đã đăng ký tham dự.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển Sinh Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam

ĐT: 093 6246383

Email:banthisinh@hhdn.vn

www.hhdn.vn

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Group 275

ĐƠN VỊ Bảo trợ thông tin

HHDNVNQT 2020

Đăng ký
Ứng Viên
Lịch trình

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG

URA VIỆT NAM
Hotline: 093 8688445 • 093 6246383

Địa chỉ giao dịch: 167-169 Điện Biên Phủ,
P. Đa Kao, Q1, TPHCM