Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 chính thức khởi động

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 chính thức khởi động. Với thông điệp “Đẹp để tỏa sáng”, đây sẽ là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng, một trong những nét đẹp văn hóa của doanh nhân Việt Nam. Cuộc thi được sự đồng hành của VTV8 với vai trò là thành viên Ban tổ chức và Báo Thanh Niên là đơn vị bảo trợ thông tin.

Cuộc thi nhằm tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới; hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; Nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế có ý nghĩa thiết thực, là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tạo sân chơi đẳng cấp để học hỏi, so tài, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, là cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó chọn ra được thí sinh có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, đồng thời có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với tiêu chí: tâm – tài – trí – đức, giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Công ty CP Truyền thông Ura Việt Nam mong muốn nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, góp phần nâng cao thứ hạng nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Thí sinh đoạt vương miện “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế” năm 2020 sẽ đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi tầm cỡ thế giới.

Giải thưởng của cuộc thi gồm: Hoa hậu được trao vương miện cùng với giải thưởng bằng tiền 500 triệu đồng, Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền 300 triệu đồng, Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền 200 triệu đồng. Những thí sinh đạt giải trong Top 3 còn được nhận nhiều giải thưởng bằng hiện vật giá trị. Ngoài ra, cuộc thi còn trao tặng nhiều danh hiệu khác như: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Tài năng; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Bản lĩnh Thép…

Các vòng Sơ tuyển tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, dự kiến diễn ra từ 03/03/2020 đến 15/03/2020.

Nguồn Báo doanhnhansaigon.vn

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Group 275

ĐƠN VỊ Bảo trợ thông tin

HHDNVNQT 2020

Đăng ký
Ứng Viên
Lịch trình

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG

URA VIỆT NAM
Hotline: 093 8688445 • 093 6246383

Địa chỉ giao dịch: 167-169 Điện Biên Phủ,
P. Đa Kao, Q1, TPHCM